BƠM BÊ TÔNG TƯƠI (THƯƠNG PHẨM)

BƠM BÊ TÔNG TƯƠI (THƯƠNG PHẨM)

BƠM BÊ TÔNG TƯƠI (THƯƠNG PHẨM)

Bê Tông Thương Phẩm

Bê Tông Đúc Sẵn
Vật Tư Bê Tông

BƠM BÊ TÔNG TƯƠI (THƯƠNG PHẨM)

 Ngày đăng 26-10-2022

Một trong những dịch vụ được khách hàng tin chọn ở DITACO là dịch vụ bơm bê tông tươi (bê tông thương phẩm). Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đầu tư, trang bị hệ thống máy bơm chuyên dụng, nhằm mục đích cung cấp bê tông tươi cho từng loại hạng mục công trình.

Hiện nay có 2 phương bơm chính là phương ngang và phương đứng bằng phương thức bơm đẩy. Tuỳ vào mức độ phức tạp của ca bơm, độ dài đường ống dẫn bơm mà giá bê tông sẽ khách nhau. 

1. Các loại xe bơm bê tông hiện nay

1.1 Xe bơm cần (bơm động)

  • Bơm cần hay còn gọi là bơm động, là loại bơm được gắn trên xe ô tô tải, có cần trục tháp. Nó gắn liền với một hệ cần ống bơm gấp lại, như một cánh tay robot có điều khiển từ xa, (còn gọi là cần bơm bê tông), để có thể vươn xa tới những vị trí đổ bê tông với độ chính xác nhất định. Loại máy bơm cần gắn trên xe còn gọi là xe bơm bê tông hay cần bơm tự hành. Loại bơm cần gắn trên tháp gọi là tháp bơm bê tông.
  • Hệ thống xe bơm cần mà Ditaco hiện có: 5 xe bơm cần có tầm với 37-56m công suất từ 70-100 m3/h.

1.2 Xe bơm ngang (bơm tĩnh)

  • Bơm ngang hay còn gọi là bơm tĩnh (bơm đường ống), được bơm theo phương nằm ngang và cố định. Loại này gồm phần máy bơm chính, không kèm theo đường ống bơm mà sẽ được gắn vào ống bơm đặt sẵn ở công trình. 
  • Hệ thống xe bơm ngang mà Ditaco hiện có: 5 xe bơm ngang có công suất từ 70-90 m3/h.

2. Báo giá dịch vụ bơm cần và bơm ngang

Liên hệ báo giá và cung cấp dịch vụ qua hotline: 0866.18.38.58

Tham khảo ngay: BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2022.

---

Hiện nay DITACO chúng tôi đang là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm bê tông tươi tại TP Hồ Chí Minh, TP Thủ Đức và các tỉnh thành lân cận. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ bơm bê tông tươi, hãy liên hệ 0866.18.38.58 bạn nhé!
Fanpage: Ditaco Company

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Khách hàng và đối tác